Bài viết mới nhất

Những thực phẩm giúp "xóa sổ" bệnh hôi miệng nhanh chóng

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014 Chưa có Bình Luận
Hiện nay có nhiều người đang rất đau đầu về căn bệnh hôi miệng phiền toái. Mặc dù bệnh không gây đau đớn, không có thể dẫn đến tử vong nhưng những ảnh hưởng về mặt tinh thần của căn bệnh này thì không hề dễ chịu chút nào. Đừng quá lo lắng về căn bệnh này, bạn hãy sử dụng những loại thực phẩm dưới đây, bệnh Hôi miệng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.
1. Trà xanh

Trà xanh không chỉ là một loại thảo dược mang lại sức khỏe tuyệt vời cho bạn, giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh ung thư, giảm nguy cơ về bệnh tim mạch. Trà xanh còn là khắc tinh của các bệnh về răng miệng, trong đó có bệnh Hôi miệng. Bạn có thể uống 2 - 5 tách trà xanh mỗi ngày hoặc ăn những món tráng miệng có trà xanh, mùi hôi miệng sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên trong trà xanh có chất caffeine nên cần hạn chế đối với phụ nữ mang thai.


Trà xanh giúp chữa bệnh Hôi miệng

2. Cần tây


Cần tây không chỉ là loại thực phẩm giúp làm sạch răng miệng, giảm tình trạng sâu răng. Mà việc nhai cần tây còn giúp tăng cường lực ma sát với răng, giúp lượng nước bọt trong khoang miệng được tiết ra nhiều hơn, từ đó làm giảm hôi miệng.

3. Bạc hà


Bạc hà là 1 loại thảo dược vừa giúp làm sạch răng miệng vừa có thể hỗ trợ chữa bệnh hôi miệng do bạc hà có hương thơm dễ chịu. Ở các nước châu Âu, người ta thường tự chế ra tinh dầu bạc hà để làm nước súc miệng. Sử dụng tinh dầu bạc hà giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng rất hiệu quả.Bạc hà giúp chữa bệnh Hôi miệng
Bạc hà giúp chữa bệnh Hôi miệng

Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng cách chữa bệnh hôi miệng đơn giản hơn là sau mỗi bữa ăn có thể uống 1 tách trà bạc hà hơi thở sẽ được cải thiện nhanh chóng. Hoặc có thể nhai trực tiếp 2 - 3 lá bạc hà tươi sẽ giúp bạn tự tin đánh bay hơi thở có mùi khó chịu.

4. Ổi 

Ổi là một loại thực phẩm rất tốt đối với hệ tiêu hóa. Trong Ổi còn chứa nhiều vitamin C, đây là một chất rất cần thiết đối với răng miệng. Răng miệng khỏe mạnh sẽ giúp giảm bệnh hôi miệng hiệu quả. Trong dân gian, người dân còn tận dụng sử dụng lá ổi non để chữa bệnh Hôi miệng. Cách đơn giản nhất là nhai trực tiếp 2 - 3 lá ổi non thường xuyên thì mùi hôi miệng cũng được cải thiện dần dần.


Lá ổi non giúp chữa bệnh Hôi miệng
Lá ổi non giúp chữa bệnh Hôi miệng

Với những thực phẩm trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng căn bệnh hôi miệng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Việc sử dụng các loại thực phẩm vừa an toàn, lại có lợi cho sức khỏe tại sao bạn không thử áp dụng ngay từ bây giờ?

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Những thực phẩm giúp "xóa sổ" bệnh hôi miệng nhanh chóng "