Bài viết mới nhất

Đông Y Thanh Tuấn - Vinh dự nhận cúp thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015 Chưa có Bình Luận
Sáng 11/1/2015, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Đông y Thanh Tuấn vinh dự được Báo Người Hà Nội trao Cúp và bằng chứng nhận trong Lễ Tôn Vinh Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phối hợp cùng Báo Người Hà Nội tổ chức, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 01/2015 nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường và an toàn hiệu quả.


Phát biểu tại buổi Lễ, ông Bùi Việt Mỹ -Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: "Ngoài việc vinh danh các đơn vị, cá nhân có những tích cực trong sản xuất, đây còn là hoạt động tiếp nối và góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, gìn giữ bản sắc tốt đẹp của làng nghề, bài thuốc gia truyền. Trong một năm kinh tế khó khăn thì những nỗ lực vượt khó của nhiều doanh nghiệp trong nước là điều rất đáng được xã hội ghi nhận, động viên".

Trong số 600 thương hiệu trên cả nước được đề cử tham dự, hội đồng giám khảo đã chọn ra 100 đơn vị đạt các tiêu chí về:

- Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

- Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân.
- Năng lực sản xuất kinh doanh và vị thế sản phẩm.Cúp và bằng chứng nhận thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam 2014
Có chiến lược xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu.

- Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực y dược có nhiều đóng góp cho sức khỏe cộng đồng, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

- Tham gia các chương trình xã hội, từ thiện.
Từ rất nhiều đơn vị được chọn, Hội đồng bình chọn đã chọn ra "Top 100 thương hiệu hàng đầu" và Đông y Thanh Tuấn đã vinh dự đạt được vị trí trong Top 100 thương hiệu phát triển bền vững.

Thầy thuốc Thanh Tuấn nhận cup và chứng nhận tại Lễ tôn vinhThương hiệu gia truyền nổi tiếng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội 11/01/2015
Với phương châm "Vì sức khỏe cộng đồng Việt", Đông y Thanh Tuấn luôn tiên phong trong việc bảo tồn và phát triển các bài thuốc gia truyền tạo ra những sản phẩm đông y đặc trị có chất lượng cao, tác dụng tốt nhất đối với sức khỏe con người nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường dược phẩm trong nước và quốc tế.
Giải thưởng trên chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Đông y Thanh Tuấn trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất cũng như mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng là sự khẳng định cho uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng và sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn đối với Phòng khám chúng tôi
Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc phòng khám Đông y Thanh Tuấn người đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng chia sẻ: Với phương châm " Đông y Thanh Tuấn - Trị tận gốc bệnh", Đông y Thanh Tuấn luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm mục tiêu cao nhất là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng Việt. Vinh dự nhận giải thưởng, chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hết mình để cho ra đời các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “sản phẩm vàng” vì sức khỏe cộng đồng!”

Nguồn: dongythanhtuan.vn

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Đông Y Thanh Tuấn - Vinh dự nhận cúp thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam "