Bài viết mới nhất

Hiệu quả tức thì với 4 cách chữa hôi miệng dân gian

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Bạn có biết là những thực phẩm gần gũi xung quanh ta như chanh, rau ngò gai, quả lê... có tác dụng giúp khắc phục tình trạng hơi thở có mùi hay không? Chỉ bằng những phương pháp đơn giản trong bài viết này bạn sẽ có những cách chữa hôi miệng dân gian, tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả.


Cách 1: Dùng lá húng chanh

Cách này rất đơn giản, bạn hái 1 nắm lá húng chanh (hay còn còn là tần dày lá) đem rửa sạch, cho vào ấm sắc lấy nước đặc. Dùng nước này ngậm và súc miệng ngày 2 - 3 lần, sau 4 - 5 ngày, hơi thở sẽ không còn hôi nữa.

Cách 2: Dùng chanh tươi và mật ong

cách chữa hôi miệng dân gian bằng chanh tươi và mật ong

Chanh và mật ong chữa bệnh hôi miệng

Cách chữa hôi miệng dân gian này không chỉ cải thiện hơi thở có mùi mà sử dụng thường xuyên còn tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa của bạn. Chỉ cần mỗi ngày cắt đôi 2 - 3 quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt, cho 1 lượng mật ong vừa đủ ngọt vào, rồi uống. Một ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 - 2 muỗng canh nước cốt chanh hòa mật ong, hơi thở sẽ nhanh chóng cải thiện.

Cách 3: Dùng quả lê

Chọn mua lê ngon (nhớ đừng mua nhầm lê Trung Quốc nhé :) ), đem rửa sạch, bỏ vỏ và hạt. Sau đó cắt lát mỏng cho vào tô lớn sạch, đổ nước mới vừa đun sôi vào, ngâm trong nửa ngày. Dùng nước lê này liên tục trong 2 - 3 ngày sẽ bắt đầu cảm nhận  được hiệu quả.

cách chữa hôi miệng dân gian bằng quả lê

Dùng quả lê để chữa hôi miệng

Cách 4: Dùng ngò gai

Ngò gai cũng được xem là cách chữa hôi miệng dân gian rất hiệu quả. Chỉ cần sắc lấy nước đặc của 1 nắm lá ngò gai, dùng để ngậm và súc miệng, điều trị trong khoang miệng. Mỗi ngày thực hiện 3 lần, dùng liên tục trong 3 - 4 ngày sẽ thấy giảm. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao hơn khi ngậm bạn nên cho thêm vài hạt muối vào ngậm cùng.

Những cách chữa hôi miệng dân gian bên trên rất đơn giản, dễ thực hiện phải không nào. Tuy nhiên đa phần những phương pháp này chỉ hiệu quả khi nguyên nhân gây bệnh của bạn là do răng miệng gây ra. Nếu tình trạng của bạn do những bệnh lý khác gây ra thì cần có phương pháp khác điều trị để đạt hiệu quả tận gốc hơn nhé, bạn hãy tham khảo TẠI ĐÂY để biết rõ hơn nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Hiệu quả tức thì với 4 cách chữa hôi miệng dân gian "