Bài viết mới nhất

Cách hay chữa trào ngược dạ dày gây hôi miệng từ thảo dược

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015 Chưa có Bình Luận
Hôi miệng hiện nay là tình trạng khá phổ biến, có thể sẽ không gây đau đớn về thể chất nhưng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần của người bệnh. Trong bài viết này, Đông Y Thanh Tuấn xin chia sẻ cùng các bạn phương pháp chữa trào ngược dạ dày gây hôi miệng từ thảo dược theo kinh nghiệm của người trong dân gian.
1. Cây đu (Slippery Elm)

Cây đu là cây thuốc quý chữa được bá bệnh, được ngành Y Học quan tâm đến. Cây đu có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, được dùng chữa chứng tắc nghẽn đường hô hấp.

Cây Đu cải thiện hơi thở

Cây đu cải thiện hơi thở


Cây đu có công dụng khá đặc biệt so với các thảo dược khác, vỏ đu có nhiều chất nhầy tác dụng trong việc làm mềm và bảo vệ màng tế bào cơ thể. Được dùng để chữa trào ngược dạ dày gây hôi miệng khá hiệu quả, đồng thời vỏ cây du, lá cây có tác dụng làm giảm cơn đau khi bị đau dạ dày, viêm họng , điều trị chứng viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày.2. Cây hoắc hương (Wood Bentony)

Hoắc hương là thảo dược được người trong dân gian và thầy thuốc dùng làm thuốc chữa bệnh khá phổ biến. Hoắc hương còn gọi là tô hợp, linh lung hoắc khử bệnh, thổ hoắc hương, quảng hoắc hương...

Theo Y Học Cổ Truyền, hoắc hương có vị cay, mùi thơm hoắc, tính hơi ấm, có tác dụng làm mạnh dạ dày ruột, giúp tiêu hóa tốt, giảm đau, chữa trào ngược dạ dày gây hôi miệng. Hoắc hương diệp 12g, trần bì 6g, đảng sâm 12g, bán hạ 6g, xích phục linh 12g, thương truật 12g, hậu phác 12g, cam thảo 4g, sinh khương 3 lát. Sắc uống nóng, chữa đầy tức bụng và vùng vị quản, nôn mửa không muốn ăn:

3. Hạt Methi (hạt cỏ Cari Ấn Độ)

Hạt methi là gia vị tăng hương vị hấp dẫn của món ăn nhưng ít biết dược tính chữa của loại hạt này. Hạt methi là một nguồn cung cấp chất xơ phong phú, có tính kháng khuẩn cao, chữa lành những vết thương viêm nhiễm trong dạ dày, giải quyết những vấn đề tiêu hóa. Chất xơ trong trong hạt Methi sẽ đào thải chất độc có trong có thể sau khi được tiêu hóa ở đường ruột.


Hạt methi giảm trào ngược axit thực quản

Hạt methi giảm trào ngược axit thực quản


Trong quá trình áp dụng phương pháp chữa trào ngược dạ dày gây hôi miệng nêu trên, điều trị bệnh bạn thấy khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn bệnh tại đây

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Cách hay chữa trào ngược dạ dày gây hôi miệng từ thảo dược "