Bài viết mới nhất

Hiệu quả nhanh chóng với cách chữa hôi miệng tại nhà

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015 Chưa có Bình Luận
Hôi miệng là bệnh không nguy hiểm tính mạng nhưng là tiềm ẩn nhiều chứng bệnh khác: viêm gan, suy thận, đau dạ dày tá tràng... Bệnh khiến rất nhiều người phải khổ sở, mất tự tin trong giao tiếp. Bài viết dưới đây, xin chia sẻ cùng quý bệnh nhân cách chữa hôi miệng tại nhà bằng thảo dược. Cây ngải đắngKhi nhắc đến chữa bệnh hôi miệng thì thể nhắc đến cây thuốc ngải cứu, dù dùng ở hình thức nào thì cây ngải cứu đều có tác dụng đối với sức khỏe. Theo Đông Y, cây ngải đắng có vị đắng, mùi thơm, tính ấm có tác dụng lợi tiêu hóa, hạ nhiệt... kháng khuẩn, diệt khuẩn rất hiệu quả để loại bỏ hôi miệng, đồng thời chữa chứng nóng gan - nguyên nhân gây hôi miệng. Cây ngải đắng chữa hôi miệng tại nhà

Cây ngải đắng cải thiện chứng hôi miệng

Cách chữa hôi miệng nhà với ngải đắng: dùng ngải cứu pha thành trà để uống. Sau khi hãm trà khoảng 10 phút, bạn uống từng ngụm trà ấm thật chậm để tinh dầu có thể phát huy tác dụng tối đa chữa hôi miệng.

Rau thì là

Thì là là rau gia vị tăng hương vị thơm ngon cho món ăn, song thì là còn là vị thuốc nam chữa bệnh khá hữu hiệu. Theo Y Học Cổ Truyền, lá thì là có tính ấm, mùi hăng hắc thơm.. có tác dụng giảm nguy cơ suy thận, chữa viêm dạ dày mãn tính, đồng thời có tính khử mùi kháng khuẩn rất tốt, giúp mùi hôi trong hơi thở

Chữa hôi miệng tại nhà bằng cây thì là

Chữa hôi miệng tại nhà với rau thì là

Cách chữa hôi miệng tại nhà: dùng hạt thì là kết hợp với đinh hương, bạch đậu khấu. Tất cả xay nhuyễn, lấy một ít nhai trong miệng khi ăn thực phẩm có mùi, giúp cải thiện mùi hôi trong hơi thở.

Lá hương nhu

Từ lâu, lá hương nhu được xem là dược liệu quý để giúp cải thiện hơi thở và được sử dụng khá phổ biến trong nhiều bài thuốc nam.Theo y học cổ truyền, hương nhu vị cay, tính hơi ôn, có tác dụng ức chế hoạt các vi khuẩn trong khoang miệng, giảm đờm có trong họng, loại bỏ các rêu lưỡi, bợn trắng, giữ hơi thở thơm mát..

Chữa hôi miệng đơn giản với lá hương nhu
Chữa hôi miệng đơn giản với lá hương nhu

Chữa hôi miệng đơn giản với lá hương nhu: Dùng 40g lá hương nhu xử lý sạch sắc với 200ml nước, sắc đến khi cô đặc, sau lọc lấy nước để ngậm và súc miệng.

Có thể thấy, chỉ với cách chữa hôi miệng tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh hôi miệng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Hiệu quả nhanh chóng với cách chữa hôi miệng tại nhà "