Bài viết mới nhất

Mẹo chữa hôi miệng nhanh nhất từ thuốc nam

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015 Chưa có Bình Luận
Hơi thở có mùi khiến cuộc sống của người mắc bệnh bị chao đảo, khiến các mối quan hệ bị ảnh hưởng, tình yêu khó thăng hoa bởi mùi hôi này, Mùi hôi trong hơi thở khiến chúng ta tự ti, mọi người thân xa lánh. Để chữa chứng bệnh này bạn phải làm sao? Bài viết này chia sẻ cùng bạn một số mẹo chữa hôi miệng nhanh nhất bằng thảo dược có ngay căn bếp nhà bạn.

Tinh dầu tràm

Cây tràm được trồng ở nước ta, nhưng trên thực tế rất ít ai biết công dụng chữa bệnh của loại cây này. Theo Y Học Cổ Truyền, tinh dầu tràm có vị cay, chát, tính ấm, mùi thơm; có tác dụng tính sát khuẩn cao giúp loại bỏ những vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng. Đồng thời, hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu tràm khiến hơi thở của bạn thơm mát.

Cách giảm mùi hôi trong cơ thể với tinh dầu tràm


Giảm mùi hôi trong hơi thở với tinh dầu tràm

Mẹo chữa hôi miệng nhanh nhất từ tinh dầu tràm: dùng tinh dầu tràm nhỏ 1-2 giọt vào bàn chải đánh răng, chải răng hàng ngày.

Hương nhu

Hương nhu còn gọi là cẩn nhu, rau é là rau gia vị mà còn là vị thuốc nam chữa bệnh rất hữu hiệu. Theo Đông y, hương nhu vị cay, hơi ấm, mùi thơm, không độc giúp tiêu đờm, giải cảm, hỗ trợ giảm mùi hôi trong hơi thở.

Mẹo chữa hôi miệng nhanh nhất: dùng 10g hương nhu sắc với 200ml nước, sau đó dùng nước sắc ngậm và súc miệng thường xuyên, không nuốt, nhổ ra ngoài.

Mẹo chữa hôi miệng bằng hương nhu

Lá bạc hà

Lá bạc hà không chỉ có tác dụng làm đẹp da, mà còn làm vị thuốc được người trong dân gian sử dụng chữa bệnh khá hữu hiệu. Theo Y Học Cổ Truyền, Bạc hà có vị cay, tính mát, thơm, có tác dụng hạ sốt, làm ra mồ hôi, làm dịu họng, lợi tiêu hoá tiêu sưng, chống ngứa. Tinh dầu có tác dụng sát trùng, gây tê tại chỗ, có thể gây ức chế làm ngừng thở và tim ngừng đập hoàn toàn.

Hơi thở thơm mát với lá bạc hà

Hơi thở thơm mát với lá bạc hà

Cách chữa hôi miệng bằng lá bạc hà: Lấy lá bạc hà tươi, càng già càng tốt, đem giã lấy nước cốt rồi pha với nước theo tỉ lệ 1:3 dùng để súc miệng hàng ngày.

Trong cuộc sống hiện đại, giao tiếp sẽ giúp bạn có được những sự chia sẻ, cảm thông và kết bạn với nhiều người. Tuy nhiên, bệnh hôi miệng sẽ làm mất đi sự tự tin của bạn. Hãy thử áp dụng những mẹo chữa hôi miệng nhanh nhất nêu trên để có tác dụng nhanh bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Mẹo chữa hôi miệng nhanh nhất từ thuốc nam "