Bài viết mới nhất

5 Bí mật cải thiện hơi thở có mùi hôi bằng rau quả

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016 Chưa có Bình Luận
Hơi thở có mùi hôi là bệnh lý tuy không quá nguy hiểm đến tính mạng, nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người mắc bệnh, khiến người bệnh tự ti mặc cảm trong giao tiếp. Với 6 loại rau quả dưới sẽ giúp cải thiện hơi thở có mùi hôi của bạn


1. Rau xà láchXà lách là rau rất quen thuộc, giàu dinh dưỡng: : vitamin A, B, C, D, E; các chất khoáng Fe, Co, As, phosphat, sulfat, sterol, caroten… tác dụng trong cải thiện, hỗ trợ sức khỏe, giảm nguy cơ của bệnh đái đường, viêm ruột, mất ngủ, giúp cải thiện hơi thở có mùi hôi.Cải thiện hơi thở có mùi hôi bằng rau xà lách


Rau xa lách có ý nghĩa quan trọng đến sức khỏe

Cách thực hiện: rau xà lách rửa sạch và ngâm trong nước muối lạt, sau đó ăn sống… cách này có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt, cải thiện hơi thở hiệu quả. Rau xà lách rửa sạch, ngâm trong nước muối lạt giây lát, nhai ăn sống. Ngày vài lần. Tác dụng: giúp thanh nhiệt, giải độc, trừ hôi.

2. Hạt cau

Hạt cau gắn liền với văn hóa và đời sống tín ngưỡng của dân Việt nhưng ít ai biết công dụng tuyệt vời của loại hạt này. Theo Y Học Cổ Truyền, hạt cau có vị cay, đắng, chát, tính ấm có tác dụng tiêu tích, hành thủy sát trùng, trừ hôi miệng.

Cách chữa hôi miệng đơn giản: dùng hạt cau ngậm trong miệng khoảng 5-7 phút, cách này giúp tiêu diệt có trong khoang miệng cải thiện hơi thở hiệu quả.

3. Hạt dưa lưới

Hạt dưa lưới không còn quá lạ người trong dân gian, được sử dụng làm vị thuốc chữa bệnh rất hiệu quả. Theo Đông y, hạt dưa lưới có vị thanh ngọt, tính hàn, hoạt chất có lợi cho tràng vị, giúp giải rượu, ngộ độc. 

Cải thiện hơi thở có mùi hôi bằng hạt dưa lưới

Dưa lưới cải thiện chứng hôi miệng

Cách thực hiện: hạt dưa lưới nướng khô, tán nhuyễn, lấy một ít ngậm trong miệng 2-3 lần/ngày sẽ giúp cải thiện hơi thở có mùi hôi .

4. Sơn tra (táo mèo)

Sơn tra là sơn trà, hay đào gai, chi sơn tra hay chi táo gai, được xem là vị thuốc nam chữa bệnh rất hiệu quả. Theo Đông Y, sơn tra có vị chua, tính hàn, quy vào các kinh tỳ, vị và can, có tác dụng phá khí tán ứ, hóa đờm, chỉ huyết.

Cách chữa hôi miệng đơn giản: ngậm sơn trà trong khoảng 5-7 phút, thực hiện thường xuyên có tác dụng trừ mùi hôi trong hơi thở

5. Ô mai

Ô mai là món ăn khá quen thuộc với dân Việt, có nhiều tác dụng tốt sức khỏe cơ thể. Ô mai có vị chua nhẹ của quả mơ, vị mặn của muối, vị cay ấm của gừng và vị ngọt tự nhiên của cam thảo, tất cả được hòa quyện làm nên một hương vị rất đặc trưng của Ô mai.

Cải thiện hơi thở có mùi hôi bằng ô mai

Ô mai cải thiện rối loạn tiêu hóa

Cách thực hiện: Ô mai ngậm trong miệng thường xuyên giúp hỗ trợ tiêu hóa, sinh tân, trừ hôi.

Hy vọng với những thông tin hữu ích nêu trên sẽ cung cấp cho các bạn cách cải thiện hơi thở có mùi hôi đơn giản mà hiệu quả. Lấy lại tự tin và niềm vui của cuộc sống. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 5 Bí mật cải thiện hơi thở có mùi hôi bằng rau quả "