Bài viết mới nhất

Bệnh Hôi Miệng và phép nhiệm màu vượt lên cuộc sống

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016 Chưa có Bình Luận
Gửi anh, tình yêu của em

Thế là chúng ta yêu nhau cũng hơn 1 năm rồi anh nhỉ. Tuy thời gian không quá ngắn để chúng ta cảm thấy quá xa lạ, cũng không quá dài để 2 đứa hiểu hết nhau. Nhưng thời gian ở bên anh, em cảm thấy rất hạnh phúc và trưởng thành, mạnh mẽ lên rất nhiều.

Chiều nay mưa rất nhiều, lòng em cảm thấy rất trống vắng vì nhớ đến anh. Tuy nhận được tin nhắn chia tay từ anh, em cảm thấy hụt hẫng nhiều hơn là buồn, vì yêu anh. Đôi lúc, em cũng muốn em mạnh mẽ lên để không khóc nhiều vì nhớ anh, để không cho anh thấy em là người quá yếu đuối.Hôi miệng và nỗi lòng trăn trởNỗi lòng của người bị hôi miệng

Tuy em không đẹp, không kiêu sa như bao cô gái khác, nhưng em luôn dành tình cảm của em cho anh. Đôi lúc, em muốn ôm hôn thắm thiết trên môi anh nhưng em mặc cảm mình bị hôi miệng khiến anh kinh tởm.

Đôi lúc, anh nói tại sao em lại khác vậy “ khi nghe điện thoại anh, em nói rất nhiều về tương lai của chúng mình và khi chúng mình gặp nhau em lại gật gù, bụm môi không nói câu gì” Em biết anh, cảm thấy rất nhàm chán và không thú vị khi gặp em.

Anh ơi, anh có biết em đã rất mặc cảm, áp lực khi bên cạnh anh không ? Em không có thể thỏ thẻ, ôm hôn anh thắm thiết, đó là điều mà người con gái nào cũng cảm thấy khó chịu lắm, anh có biết không ?

Em đã đi khám bệnh rất nhiều nơi, đã lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc của ba mẹ chỉ vì để một lần tự tin đối mặt với anh. Em nghĩ bị bệnh “ hôi miệng” đâu phải lỗi, em đâu muốn mắc bệnh này đâu. Mà anh lại đối xử với em như vậy, lại chia tay lúc em cần anh nhất.

Em đã buồn rất nhiều, nhớ anh rất nhiều nhưng thời gian đã khiến em mạnh mẽ hơn, chai lì hơn trước, em đã không khóc nữa, em sẽ không buồn nữa vì anh đâu.

Thời gian này, em đã tập trung nhiều hơn vào công việc, mỗi ngày em cũng nói với em phải mạnh mẽ hơn nhiều, nhưng những dòng suy nghĩ về anh không thể ngừng lại trong tâm trí em, và rồi những mặc cảm về chứng bệnh hôi miệng cũng không nguôi được.

Hôi miệng dẫn đến tự ti mặc cảm

Tự ti, mặc cảm vì bệnh hôi miệng

Em đã nhiều lần muốn ngừng cuộc sống của mình lại, để quên đi nỗi cô đơn trong lòng, để tránh né những sự cười nhạo và bàn tán của người khác về chứng bệnh này. Nhưng cuộc sống đã không cho em ngừng lại trong thất vọng và nỗi cô đơn.

Một ngày ở bệnh viện với nỗi cô đơn khi em quyết định lìa khỏi cuộc sống này, anh đã đến bên em, càng khiến con tim em tan nát khi được nhìn thấy anh. Và anh nói “ Hãy tha lỗi cho anh vì anh đã hiểu lầm, đã khiến em phải đau khổ như vậy” Em đã khóc rất nhiều, đã nói rất nhiều khi anh đã quay về bên em để vỗ về em. Anh là niềm vui và hy vọng cuối cùng của cuộc đời em, anh có biết không ?

Khi anh biết em mắc chứng bệnh hôi miệng và mặc cảm khi đến bên anh. Thì anh cũng đã vỗ về và an ủi em. Anh đã không quan tâm những những cái gì gọi là rào cản của hơi thở, anh đã ôm êm và thỏ thẻ bên tai em “ em yêu hãy cố lên, anh tin em sẽ làm được” Em không nghĩ mình lại được cảm thông và được anh yêu em nhiều hơn lúc trước. 

Anh đã thức nhiều đêm, tìm nhiều phương pháp để chữa bệnh cho em. Cũng chính anh là người luôn đi bên cạnh và đưa em đến Đông Y Thanh Tuấn ở Vũng Tàu để chữa bệnh. Anh luôn vỗ về và để em luôn tự tin hơn để em vượt lên mọi mặc cảm.

Hôi miệng được khám miễn phí

Lương Y Thanh Tuấn khám bệnh hôi miệng

Anh đã đem tình yêu của anh đến cho em, thay đổi con người và những suy nghĩ tiêu cực trong em. Đã giúp em vượt lên sự sợ hãi của chính bản thân em và luôn kề vai sát cùng em những lúc khó khăn cũng trên hành trình chữa khỏi bệnh hôi miệng. Cảm ơn tình yêu của em !

Trong cuộc sống tưởng chừng con đường chúng ta đi rất bằng phằng, nhưng không ngờ chỉ có một chút tự ti mặc cảm vì bệnh hôi miệng mà chúng ta phải phá vỡ những hạnh phúc vốn thuộc về chúng ta..

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Bệnh Hôi Miệng và phép nhiệm màu vượt lên cuộc sống "