Bài viết mới nhất

Điều gì làm cho chúng tôi tâm huyết thành lập Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam và làm thế nào chúng tôi chữa khỏi bệnh hôi miệng tận gốc cho rất nhiều người. Trong khi các Bệnh viện, Trung tâm nha khoa và các nha sĩ chỉ chữa hơi thở hôi nổi bật dựa trên việc sử dụng các sản phẩm để điều trị chứng hôi miệng, chúng tôi thì không. Tại sao ? Đơn giản chỉ sử dụng các loại nước súc miệng, lấy cao răng….để ngăn chặn hơi thở hôi là không phải là cách chữa bệnh tận gốc. Đây là cách chữa hôi miệng tạm thời, qua thời gian, mùi hôi sẽ phát triển trở lại nếu không tìn được nguyên nhân gây hôi miệng không được điều trị.

Tại Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc loại bỏ các nguyên nhân thực tế của hơi thở hôi. Chúng tôi sử dụng một cách tiếp cận 4 bước tỉ mỉ tư vấn cụ thể từng nguyên nhân một, để đảm bảo tìm đúng nguyên nhân và đưa đúng phác đồ điều trị bằng thuốc từ thảo dược tự nhiên. Kết quả cuối cùng hôi miệng là có thể được điều trị tân gốc bệnh. Trong thực tế, Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam là trung tâm điều trị duy nhất bệnh hôi miệng và đảm bảo bạn sẽ có hơi thở thơm mát và nụ cười tươi 3- 5 tuần điều trị. 

Người sáng lập, Ông Nguyễn Thanh Tuấn nêu rõ nhiệm vụ và sứ mệnh của Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam: "Nhiệm vụ của chúng tôi là để chữa bệnh hôi miệng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ dùng các phương pháp vọng - văn - vấn - thiết để trao đổi và loại trừ các nguyên nhân không liên quan để tập chung vào các nguyên nhân chính yếu và đưa ra phác đồ cùng các giải pháp điều trị hôi miệng tận gốc".

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn đo tình trạng hơi thở bệnh nhân
 bằng máy Halimeter đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm được hình thành như thế nào ?
Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam được thành lập vào năm 2014, trùng hợp với việc giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận cúp chứng nhận thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam - tại Nhà Hát lớn Tp. Hà Nội. Ông đã nhìn thấy sự cần thiết của một trung tâm điều trị dành cho các bệnh nhân hôi miệng tại Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Hải ngoại. Vấn đề hơi thở hôi đã mạng cho bệnh nhân một sự mặc cảm, kỳ thị xã hội nghiêm trọng. Để điều trị những người bị rối loạn hơi thở đúng cách, Ông Nguyễn Thanh Tuấn dành một phần của phòng khám để điều trị hôi miệng và các vấn về răng miệng. 

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận cup và bằng chứng nhận thương hiệu
 gia truyền nổi tiếng việt Nam

Ông bắt đầu chia sẻ những kiến ​​thức về điều trị bệnh hôi miệng đột phá của mình bằng các bài viết, các hội thảo trực tuyến của mình tại trang web. http://thuocchuahoimieng.comTrong hơn mười năm qua, Ông và nhóm cộng sự đã được chữa hàng ngàn người với chứng hôi miệng, từ nhẹ đến các trường hợp nghiêm trọng đặc biệt là mãn tính. Năm 2015, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn mở rộng và biên soạn lại cuốn sách ban đầu của mình,"Cẩm nang giúp hơi thở thơm mát", cuốn sách đặc biệt này, đã giúp các cá nhân với hơi thở hôi mãn tính có thể nhận ra đó là một hơi thở hôi chữa trị thực sự mà hoàn toàn có thể loại bỏ các nguyên nhân cơ bản và khôi phục lòng tin.

Những gì bạn có thể mong đợi !
Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam mất nhiều công sức để cá nhân hoá những kinh nghiệm của mỗi bệnh nhân, hàng ngày trung tâm tiếp xúc các cuộc gọi điện thoại từ khắp nơi gọi về để tư vấn và mở rộng thông qua các giải pháp điều trị. Ngày nay đã có trên 50.000 bệnh nhân khỏi bệnh tại trung tâm của chúng tôi.

Một bệnh nhân gần đây đã viết cho chúng tôi,

Nguyễn Quang Trung
 
"Xin chào Đông y Thanh Tuấn ! 

  Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BR-VT
Em là Trưởng phòng Quan hệ khách hàng tại Ngân Hàng, công việc thường xuyên phải giao tiếp và làm việc với khách hàng, Em bị hôi miệng gần 3 năm, em đánh răng ngày 3 lần nhưng miệng hay khô nhất là sau khi đánh răng khoảng 1 tiếng, Em hút thuốc lá dễ bị lở miệng hay đau rát. Hàng ngày em đều uống cà phê sáng.Trước đây em buồn lắm vì không biết phải làm thế nào. Em thử đủ cách như cắt amidan, súc miệng Listerine, nhai kẹo ....nhưng cũng không khỏi. Được người bạn giới thiệu em mua 1 liệu trình sản phẩm Thanh Hương Tán đã thấy giảm và dùng hết 3 tuần thấy hết hẳn mùi hôi. Không ngờ sau khi sử dụng sản phẩm đến nay em không thấy miệng hôi nữa, em vui lắm. Em chân thành cám ơn !".


Quý khách vui lòng liên hệ: 
TRUNG TÂM HƠI THỞ THƠM MÁT - ĐÔNG Y THANH TUẤN

Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

 Điện thoại: 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68 - 0985 45 48 72

Chưa có Bình Luận " Giới thiệu trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam "